[Hôn phu & Hôn thê] Hồ sơ K1 - Le Thi Ngoc Bich

Thảo luận trong 'VISA K-1 (HÔN PHU & HÔN THÊ)' bắt đầu bởi Le Thi Ngoc Bich, 28/12/17.

 1. Le Thi Ngoc Bich

  Le Thi Ngoc Bich Thành viên mới

  Mình mới đăng ký diễn đàn nên chưa rành sử dụng như thế nào, bạn Phụng cho mình hỏi là hồ sơ của Õ bên Mỹ nộp gồm những gì không ? VC mình cũng tự làm nên thấy rối quá.
  Thanks bạn
   
 2. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Chào Le Thi Ngoc Bich,
  Hồ sơ bạn thuộc diện visa nào? (bảo lãnh Vợ/Chồng, hay Hôn phu/Hôn Thê). Vì 2 diện visa này hoàn toàn khác biệt nhau. Đã nộp hồ sơ cho USCIS, có số Receipt Number chưa? Và thắc mắc gì về hồ sơ di trú của mình. Cần phải thông tin cho rõ hơn. Rồi sẽ được giúp.
  P/s: Tôi sẽ di chuyển, và mở riêng 1 topic mới cho bạn. Không được hỏi hồ sơ của mình trong topic của người khác là vi phạm nội quy diễn đàn.
  Vậy nhé bạn.
   
 3. Le Thi Ngoc Bich

  Le Thi Ngoc Bich Thành viên mới

  Anh xã mình chưa nộp hồ sơ, đang trong giao đoạn thu thập giấy tờ, điền form I 129 F làm sao ...., dự kiến anh xã mình sẽ nộp trong tháng 1/2018.
  Thanks Ad
   
 4. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Bạn cần cho tôi biết là người bảo lãnh cho bạn là Thường trú nhân có Thẻ xanh, hay là Công dân Hoa Kỳ có quốc tịch, và 2 bạn đã có đăng ký kết hôn chưa? Cần phải có đầy đủ thông tin hồ sơ, để tôi tư vấn hướng dẫn cho bạn phải nộp hồ sơ bảo lãnh theo diện nào? cũng như cách nộp các giấy tờ cần thiết cho Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ USCIS trong thời gian sắp tới.
   
 5. Le Thi Ngoc Bich

  Le Thi Ngoc Bich Thành viên mới

  Anh xã mình là công dân Hoa Kỳ, cách đây cỡ 10 năm đi Mỹ dạng kết hôn và chưa có con chung, mình thì độc thân chưa kết hôn lần nào. Và tụi mình chưa DKKH luôn. Õ muốn mình apply sang Mỹ dạng hôn thê bảo lãnh.
  Thanks Ad
   
 6. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Bạn xem hướng dẫn ở đây:
  http://www.xuatnhapcanh.com/threads/bao-lanh-din-hon-phu-hon-the-k1.26263/
  Và ở đây:
  http://www.xuatnhapcanh.com/threads/tin-trinh-thc-hin-cua-h-so-din-hon-phu-hon-the-k1-k3.27705/
   
 7. Le Thi Ngoc Bich

  Le Thi Ngoc Bich Thành viên mới

  Thanks Ad,
  Mình có đọc những thông tin này trên XNC và cũng đã có bộ hồ sơ giống như vậy. OX mình có alo USCIS, họ nói chỉ cần điền form I129F là ok, nên tụi mình cứ phân vân hoài chưa nộp. Vì Form I 129F thì đơn giản, submit online cũng ok , còn attached files đính kèm như trên thì nhiều quá, ko biết lúc tạo account online có cho kèm theo không.
  Thanks AD advises nhiều
   
 8. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Nếu chỉ điền đơn Form I-129F không là chưa đủ, mà người bảo lãnh còn phải gửi kèm theo những giấy tờ cần thiết như hướng dẫn ở bài post trên của tôi gửi cho USCIS. Tôi tư vấn, hướng dẫn cho bạn là đúng theo các thủ tục giấy tờ, mà hồ sơ bảo lãnh diện K1 cần phải thực hiện (còn việc bạn có muốn gửi hay không? là tùy ở bạn vậy).
  Bạn xem hướng dẫn ở đây:
  http://xuatnhapcanh.com/threads/da-ch-so-nhp-tch-va-di-tru-hoa-ky-uscis.26274/
   
 9. Le Thi Ngoc Bich

  Le Thi Ngoc Bich Thành viên mới

  MÌnh hiểu rồi. Thanks Ad nhiều
   

Chia sẻ trang này