[Hôn phu & Hôn thê] Hồ sơ K1 - QuynhVu

Thảo luận trong 'VISA K-1 (HÔN PHU & HÔN THÊ)' bắt đầu bởi QuynhVu, 20/12/17.

  1. QuynhVu

    QuynhVu Thành viên mới

    em chào c , em là thành viên mới, chị cho em hỏi khi hai người quen nhau dược 2 hoặc 3 tháng thì có mở đươc hồ sơ K1 ko c ?
     
  2. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Chào QuynhVu,
    Hai bạn phải có thời gian quen nhau ít nhất là 2 năm trước khi xin mở hồ sơ diện Hôn Phu/Hôn Thê K1 gửi USCIS, và người bảo lãnh phải là Công dân Hoa Kỳ có quốc tịch. Trường hợp này của bạn chỉ quen nhau nhau có thời gian quá ngắn khoảng từ 2 - 3 tháng, nên không đủ tiêu chuẩn để xin mở hồ sơ diện visa K1 được,
    P/s: Khi post bài, bạn cần lưu ý điều này. Không được viết tắt, vì đây là quy định chung của diễn đàn.
     
  3. QuynhVu

    QuynhVu Thành viên mới

    Dạ cho em xin lỗi ạ , vậy có nghĩa mình phải có bằng chứng quen nhau ít nhất 2 năm đúng không ạ . Nếu không thì phải làm diện kết hôn đúng không chị ?
     
  4. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Điều quan trọng ở đây là người bảo lãnh sắp tới cho bạn hiện tại là Thường trú nhân có Thẻ xanh, hay là công dân Hoa Kỳ có quốc tịch vậy?
     

Chia sẻ trang này