Luyện thi Nail bằng tiếng Việt và Anh

Thảo luận trong 'HƯỚNG NGHIỆP (Vha08)' bắt đầu bởi vha08, 24/5/11.

 1. vha08

  vha08 Support

  Trang web luyện thi nail

  900 Câu hỏi luyện thi Nail bằng tiếng Việt - Anh ​


  Chúc mọi người thành công
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/11
  7 people like this.
 2. Meo meo

  Meo meo Thành viên mới

  Ðề: Luyện thi Nail bằng tiếng Việt và Anh

  Uầy...cảm ơn vha08 nhiều nhé. Mình đang học làm móng, vẽ móng ở Việt Nam. Đang lo học ở VN rồi sang bên ấy ngta k thừa nhận chứng chỉ bên mình thì làm sao. Giờ thì yên tâm học, sau đó qua bên ấy thi.
  Nhân tiện cho mình hỏi vha08 có biết trung tâm Kelly Pang k? mình mới đăng ký học thôi, tại gấp quá nên cũng chưa tìm hiểu kỹ, chỉ tìm thấy mẫu quảng cáo của nó thôi. Chắc là tốt nhỉ, nghe nói vậy mà, hii.
   
  2 people like this.
 3. youandme8110

  youandme8110 Thành viên tích cực

  Ðề: Luyện thi Nail bằng tiếng Việt và Anh

  Tức thật, vừa viết 1 bài dài trả lời cho bạn, chưa post thì bị out mất. Bực ghê!

  Túm lại là vầy:
  Bạn muốn thi bằng nail ở Mỹ. Bạn buộc phải có:
  1/ Bằng high school (ở Vn hoặc Mỹ), hoặc GED của Mỹ.
  2/ Bạn phải có bằng giờ do một trung tâm của Mỹ cấp.
  3/ Vốn tiếng anh đủ khá để hiểu cuốn sách dạy nail nói cái gì, nếu bang bạn ở không có dạy nail và thi nail bằng tiếng Việt.

  KP thì dạy rất tốt về nail art, gần như là trung tâm uy tín nhất ở SG này. Nhưng nếu bạn muốn học đắp bột, thì bạn cần phải học lại ở bên này và trao dồi rất nhiều, vì theo mình thì KP chuyên về nail art, mà bên Mỹ này thì chuộng đắp bột nhiều hơn. Mình rất muốn họ thích nail art để mình có cơ hội trao dồi tay nghề, nhưng chắc là ở tương lai, còn bây giờ nail art vẫn bị xếp xó.


  Tốt nhất, bây giờ bạn phải học tiếng anh thật giỏi trước đã, bạn muốn làm gì cũng được, nhưng tiếng anh là vô cùng cần thiết trong thời điểm này.

  Còn việc lách luật Mỹ thì quên hẳn đi, mấy đứa bạn mình cũng lên mạng học tủ, rồi thi cuối cùng rớt như sung, Lấy bằng nail mấy bang khác mình không biết, chứ lấy bằng nail ở bang Kansas là chuyện không dễ dàng gì, trầy trật lắm, và không có chuyện mua giờ bang khác hay bạn đem bằng giờ ở Vn qua, họ chấp nhận đâu. Chỉ có cách vào trường Mỹ học nail, và miệt mài học thì chắc chắn đậu, bí quyết của mình chỉ vậy thôi. Thấy mình chỉ thi 1 lần duy nhất là đậu, nhiều người vẫn nói là mình quá may mắn. Nhưng chỉ có mình mới biết được là có may mắn hay không mà thôi.

  Mình cũng mới qua Mỹ có 6 tháng thôi, cũng nhờ anh chị em XNC giúp đỡ từ lúc nộp hồ sơ xuất cảnh cho tới bây giờ, hoàn cảnh của cuộc sống mới không bao giờ dễ dàng và thuận lợi cho bạn. Bạn phải tập cho mình khả năng thích nghi với mọi thứ, và chịu khó cần cù học hỏi, kiên trì nhẫn nại chịu đựng thử thách, thì bạn sẽ cảm thấy " sống được" vậy thôi. Tồn tại được hay không cái chính là ở bạn.

  Mình chỉ có bao nhiêu đó tâm sự với bạn, và các bạn mới, để chuẩn bị tinh thần, mong là những lời chân tình này sẽ giúp ích cho bạn nhanh hòa nhập với cuộc sống mới.

  Chúc may mắn. Thân ái
   
  4 people like this.
 4. Gago

  Gago Thành viên mới

  Ðề: Luyện thi Nail bằng tiếng Việt và Anh

  Kính gửi Anh Vha08,
  Rất cám ơn anh vì đã cung cấp trang web luyện thi nail cho các anh chị nào sắp đi định cư mà muốn theo ngành nail để làm kế mưu sinh trong cuộc sống nơi xứ người, tuy nhiên Anh có thể nào cung cấp giúp mình đáp án của bài test để tham khảo không ạ? Mong anh giúp dùm anh nhé....Cám ơn anh rất nhiều.
  Chúc Anh thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc
   
  1 person likes this.
 5. youandme8110

  youandme8110 Thành viên tích cực

  Ðề: Luyện thi Nail bằng tiếng Việt và Anh

  Bạn vào cái link trang mà anh Vha đưa cho. Bạn trả lời hết câu hỏi sau đó bấm vào nút submit my answers ở cuối trang. Nó sẽ hiện ra một trang khác, nói cho bạn biết là bạn trả lời đúng bao nhiêu % và câu trả lời có nhiều % người trả lời nhất.

  Tuy nhiên thì khi thi đề thi nail không có giống như vậy đâu, tuy nhiên nếu bạn có thời gian, tham khảo thêm thì cũng tốt.

  thân ái
   
  2 people like this.
 6. nhonha

  nhonha Thành viên mới

  Ðề: Luyện thi Nail bằng tiếng Việt và Anh

  Chào các bạn,

  Nói về nail thì vô số, nhưng theo tôi đã thấy và biết thì lời khuyên của tôi là khi còn ở VN thì chuyên chăm việc học AV là tốt và quan trọng nhất, học nhiều về nghe và nói còn công việc thì các bạn đang làm gì ở đâu thì cứ yên thế mà làm cho đến ngày cầm visa trong tay rồi hãy nghỉ. Nếu bạn muốn học nail thì ở VN bạn chỉ cần học những chỗ bình thường cho rẻ tiền ( để giành tiền qua Mỹ học tiếp ) chủ yếu là biết cầm kiềm cắt da, giũa, đẩy da, sơn đẹp những cái đó cho nhuần nhuyễn là thời gian đầu mình có thể kiếm chút đỉnh bỏ túi đi học. Còn đắp bột thì có thời gian trau giồi thêm ở nhà vì qua Mỹ cách làm nó khác hơn ở VN và bạn phải làm chân tay nước 1 thời gian chính thức khá dài trong thì họ mới có thể cho mình chuyển qua đắp bột. Bạn nào khéo tay thì có thể học thêm vẽ, tôi thấy khi bạn có căn bản rồi thì bạn vô mạng tìm hiểu và thực hành nhiều thì sẽ khá. Vì bạn có học thật những chỗ nhiều tiền để có bằng thì qua đây bằng đó cũng ko sử dụng được và vẫn phải học lại từ đầu và để có bằng nail ở Mỹ bạn phải có thêm 1 cái bằng về LUẬT và phải được chấp nhận có học từ 400h - 600h học tùy theo mỗi tiểu bang qui định. Và tiểu bang tôi đang ở ( OR, Porland )ko có thi bằng tiếng Việt chỉ 1 ngôn ngữ là tiếng anh và phải học 600h.

  Chúc các bạn may mắn
   
 7. thuongnguyen

  thuongnguyen Thành viên tích cực

  Ðề: Luyện thi Nail bằng tiếng Việt và Anh

  Chào bạn, bạn có thể cho mình hỏi là bạn lên đâu để đăng ký học nail vậy ? Bạn có lên trường học nail không hay là chỉ lên đăng ký rồi học trong sách nguời ta đưa cho bạn . HÌnh thức thi là như thế nào ? Chỉ thi lý thuyết hay thực hành . Bạn có thể nói chi tiết được không ? Tiền bạc thì sao hả bạn . Rất mong nhận được câu trả lời từ bạn . Tiểu bang mình đang ở cũng chỉ có tiếng Anh thôi không cho thi tiếng việt mình lên mạng search trường beauty ở tiểu bang mình thì thấy giá học nail là gần 4,000 nhưng mình không biết như thế nào . Mong bạn hồi âm . Bang mình ở không chấp nhận bằng ở tiểu bang khác đem qua đều phải thi lại hết bang IOWA
   
 8. Ballove

  Ballove Thành viên mới

  Ðề: Luyện thi Nail bằng tiếng Việt và Anh

  Chu Vh08 cho con xin tai liêu thi hair ?
  Con tim trên google suốt ma không thây . Rất cam on
   
 9. timkiemniemvui

  timkiemniemvui Thành viên mới

  Ðề: Luyện thi Nail bằng tiếng Việt và Anh

  Chào anh chị cô chú , mình mới qua mỹ được hơn 1 năm , tiếng anh mình rất khá ,mình hiện tại mới thi lấy bằng nails mình muốn học chuyên về đắp bột , mình sống ở fremont california , anh chị em cô chú nào biết địa chỉ dạy đắp bột giỏi chỉ giúp mình ,mong được sự giúp đỡ của mọi người cảm ơn . À email mình là :heinekentran.usa@gmail.com
   

Chia sẻ trang này