Re: Có khoản vay ngân hàng,có được phỏng vấn ??

Thảo luận trong 'Bước 4. HỒ SƠ TẠI LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ' bắt đầu bởi lynguyen, 11/7/12.

 1. lynguyen

  lynguyen Thành viên mới

  Chào các bạn ,
  Mình sắp đến ngày phỏng vấn diện vợ chồng . Hiện tại do công việc làm ăn của công ty mình ở Viet nam, mình có đứng vay ngân hàng , mình dự định khi đi phỏng vấn đậu sẽ trả hết khoản vay này có được hay không ? hay là phải trả trước khi đi phỏng vấn . Mình không biết phỏng vấn đậu hay rớt , nên chưa trả các khoản vay này . Vì nó cũng ảnh hưởng đến vốn làm ăn của công ty mình .

  Nếu mình đang có khoản vay của ngân hàng , chưa đến hạn thanh toán , mình có nộp đơn xin du lịch thăm thân nhân tại Mỹ được không ạ .

  Bạn nào biết ,cho mình xin ý kiến .
  Xin cám ơn .
   
 2. vuthangsi

  vuthangsi Ban điều hành

  Ðề: Re: Có khoản vay ngân hàng,có được phỏng vấn ??

  Khi bạn đã vay được tiền trong ngân hàng ,thì ít nhất bạn phải có tài sản,hoặc các giấy tờ có giá trị bằng tiền thế chấp vào trong ngân hàng,bạn mới vay được tiền . kể cả khi bạn không trả được nợ trong ngân hàng ,thì ngân hàng sẽ bán số tài sản bạn đang thế chấp để thu hồi nợ.
  khi đi phỏng vấn , việc đậu hay rớt là tuỷ thuộc vào hồ sơ bạn có hợp lệ theo yêu cầu của luật di trú hoa kỳ hay không thôi. sức khoẻ, lý lịch tư pháp ....là những yếu tố để căn cứ vào đó được cấp visa hay không thôi.
  việc đi du lịch thăm thân nhân tại hoa kỳ ,đối với những người có hồ sơ bảo lảnh như bạn rất khó thành công,dù rằng trên nguyên tắc mọi người đều có quyền xin đi du lịch hoa kỳ .bạn phải chứng minh cho lảnh sự quán hoa kỳ là bạn phải quay về việt nam khi thời hạn visa du lịch đã hết .
  khi đã có hồ sơ bảo lảnh ,tức là có ý định cư lâu dài tại hoa kỳ thì chứng minh được điều này, thuyết phục được lảnh sự quán cấp visa du lịch cho bạn là không dể dàng đâu.
   
  5 people like this.
 3. lynguyen

  lynguyen Thành viên mới

  Ðề: Re: Có khoản vay ngân hàng,có được phỏng vấn ??

  Chào vuthangsi,hồ sơ xin du lich mình hỏi dùm người ta. Hồ sơ của mình đang làm bảo lãnh,nên mình không có xin di du lich . cám ơn thông tin của bạn.
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này