Thị thực F4

Thảo luận trong 'VISA F4' bắt đầu bởi Thành, 29/10/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. Thành

    Thành Thích đủ thứ ...

    Thị thực F4: Anh, chị, em của công dân Hoa Kỳ bao gồm cả vợ/chồng và con dưới 21 tuổi của F4 với điều kiện là công dân Hoa Kỳ phải từ 21 tuổi trở lên.

    Số lượng thị thực cho các diện này bị giới hạn hàng năm. Hiện nay, tất cả các loại thị thực này đều đã bị quá tải, làm cho thời gian chờ đợi khá lâu trước khi đơn xin thị thực được xem xét đến. Hồ sơ định cư được giải quyết dựa trên ngày hồ sơ được mở tại Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (U.S. Citizenship and Immigration Services-USCIS) của Bộ An Ninh quốc gia (Department of Homeland Security-DHS). Ngày hồ sơ được mở gọi là ngày ưu tiên. Để xem ngày ưu tiên cho từng loại thị thực đang được giải quyết, vui lòng liên hệ với Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tại Washington, điện thoại (202) 663-1541 hay xem thông tin trên trang web này.
     
    27 people like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này