Thủ tục xin visa đi du lịch Mỹ.

Thảo luận trong 'HỎI & ĐÁP VISA KHÔNG DI DÂN' bắt đầu bởi Quan, 1/6/17.

  1. Quan

    Quan Thành viên mới

    Xin chào các Anh Chị .
    Em có một vấn đề nhỏ cần anh chị tư vấn dùm em . Hiện tại thì em đang có hồ sơ định cư theo diện F3 và ngày ưu tiên của em là 13/04/2008. Và giờ em muốn làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ thăm người thân thì có được chấp thuận không? Và nểu được thì em cần làm những loại giấy tờ gì? Nhờ Anh Chị tư vấn giùm em . Xin chân thành cám ơn Anh Chị.
     
  2. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Bạn xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/threads/huong-dn-cac-thu-tuc-xin-visa-du-lch-m.28671/#post-775318893
     

Chia sẻ trang này