Xin cho em hỏi về mở tài khoản tại ngân hàng Bank of America

Thảo luận trong 'HỌC & LÀM TẠI USA (Vha08)' bắt đầu bởi trungtin2010, 11/5/12.

 1. trungtin2010

  trungtin2010 Thành viên tích cực

  Hiện tại em đang đi làm thêm nhưng người ta chả bằng check. Mỗi lần ra ngân hàng đổi cash đều phải mất 6 đồng/check. Giờ em muốn mở một account trong tài khoản để không phải mất chi phí này và tiện hơn cho giao dịch. Nhưng giờ em không biết phải mở thẻ loại nào. Em độc thân ở chung với cha mẹ, hiện đang đi học ESL và muốn xin tiền học về sau. Mở debit thì em chưa có nhiều tiền để duy trì. Credit thì lại càng ko dc. Có ai có kinh nghiệm chỉ giúp em với. Xin cám ơn nhiều.
   
 2. vha08

  vha08 Support

  Ðề: Xin cho em hỏi về mở tài khoản tại ngân hàng Bank of America

  Cháu ra ngân hàng CHASE hay Wells Fargo mở tài khoản "Checking" và lựa "Direct Deposit" (Nghĩa là tiền lưong, hãng sẽ gởi thẳng vào account). Với tài khoản này cháu sẽ không bị ngân hàng tính phí dịch vụ mỗi tháng cho dù tài khoản cháu chỉ có $1 (No minimum monthly balance required)

  (Cháu nói ngừoi này giới thiệu cháu Nguyen, Vu Cong (Wells Fargo bank- Burien, WA branch) thì Chase hay Wells Fargo sẽ cho cháu $100 USD)
   
  1 person likes this.
 3. Zoepham

  Zoepham Thành viên mới

  Ðề: Xin cho em hỏi về mở tài khoản tại ngân hàng Bank of America

  Cháu chào chú Vha08!
  Cháu vừa sang Mỹ được 3 hôm, trước đây cháu đã có thời gian sống ở Mỹ và có mở tài khoản (visa debit) của Bank of America. Nhưng chỗ hiện tại chỗ cháu ở lại không có chi nhánh của Bank of America, cháu nghe nói nếu mình dùng thẻ của BoA thì có thể deposit ở tất cả các atm của ngân hàng khác mà không bị charge phí có đúng không ạ!
  Cháu cảm ơn chú!
   
 4. vha08

  vha08 Support

  Ðề: Xin cho em hỏi về mở tài khoản tại ngân hàng Bank of America

  Bank of America không có chi nhánh ở chỗ cháu học thì mở account ở ngân hàng khác. Đâu nhất thiết phải mở ở BoA.

  Cháu có tài khoản ở ngân hàng nào thì chỉ deposit tiền vào mấy ATM và branch của ngân hàng đó mà thôi. Không có deposit tiền vào mấy ATM của ngân hàng khác đựơc
   
 5. longnt19

  longnt19 Thành viên mới

  Ðề: Xin cho em hỏi về mở tài khoản tại ngân hàng Bank of America

  anh vh ơi cho e hỏi, h e ở việt nam mà muốn mở 1 bank ở mỹ thì làm thế nào nhỉ
   
 6. hoanghiepctm

  hoanghiepctm Thành viên tích cực

  Chào chua Vha08 cháu chuẩn bị đi Mỹ và đã phỏng vấn đậu, giờ cháu muốn mở tài khoản ngân hàng bank of america thì phải làm sao chú, hôn thê của cháu có đứng ra làm được không, và 1 điều nữa là qua đó xong cháu mới kết hôn, thì yêu cầu của ngân hàng sao cháu đáp ứng được. Đó là phải có thẻ xanh hoặc hôn thú với vợ.
   
 7. foreveralone

  foreveralone Thành viên tích cực

  Mở tài khoản ngân hàng chi là chuyện nhỏ thôi, có money, green card và ssn là được rồi.
   
 8. Nhien Lam

  Nhien Lam Thành viên mới

  Cho mình hỏi. Mình qua Mỹ diện đính hôn. Mình vẫn đang chờ phỏng vấn để lấy thẻ xanh. Social security thì mình có rồi. Mình có thể tạo tài khoản BOA cho riêng mình được không? (Có bao gồm luôn thẻ credit ko?). Và cách tạo tài khoản như thế nào?
   

Chia sẻ trang này