Đơn xin khoang hồng i-601

Thảo luận trong 'TỔNG HỢP NHỮNG BÀI VIẾT - TRAN, P (YHD)' bắt đầu bởi KhucSang, 10/1/18.

  1. KhucSang

    KhucSang Thành viên mới

    Ba mình lúc trẻ phạm tội và nay đã được xoá án tích. LSQ yêu cầu Ba mình làm đơn i-601 và đã làm đơn nay được 4 tháng và k có tin tức gì.
    Cho mình hỏi thời gian đợi là bao lâu và tỉ lệ được cấp visa cao không
    Bà Nội là người bảo lãnh Ba. ( ba mẹ li dị thời gian dài) 3 ae và ba đã phỏng vấn đậu nhưng từ chối cấp visa
    Nếu bên sở di trú từ chối đơn i-601 thì mấy ae mình có được cấp Visa hay không vì Ba là đơn chính.
    Và có thể làm đơn gì để các anh em mình được cấp visa khi trường hợp ba bị từ chối
     
  2. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Chào KhucSang,
    Đề nghị bạn đọc nội quy diễn đàn, cách post bài và đặt câu hỏi, có đầy đủ thông tin hồ sơ. Rồi sẽ được giúp, ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/threads/huong-dn-cach-post-bai-va-dat-cau-hi.29106/
    P/s: Khi post bài bạn cần lưu ý điều này, không được viết tắt.
     

Chia sẻ trang này