[Hồ sơ F4] Hồ sơ F4 - Duythucnguyen

Thảo luận trong 'VISA F4' bắt đầu bởi Duythucnguyen, 9/11/17.

 1. Duythucnguyen

  Duythucnguyen Thành viên mới

  Ba mẹ và em trai mình đi kèm có hồ sơ bảo lãnh diện F4 do cô mình bảo lãnh tháng 1 2006 ngày ưu tiên 1 2009 Nay mình có quốc tịch muốn bảo lãnh ba mẹ theo diện IR 5. Mình muốn hỏi như vậy em trai mình có được đi theo ba mẹ không? Hiện tại em trai mình 19 tuổi. Ba mẹ mình nên chờ hồ sỡ F4 hay mình nên bão lãnh ba me theo diện IR 5. Cảm ơn
   
 2. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Chào Duythucnguyen,
  Bảo lãnh Cha/Mẹ là IR5 diện này không có giải quyết người đi kèm, em trai bạn không được đi cùng Ba Mẹ bạn. Còn nếu như bạn muốn bảo lãnh cho Ba Mẹ bạn thì phải mở riêng mỗi người 1 hồ sơ, chứ không được làm chung. Trường hợp như Ba Mẹ bạn đã có hồ sơ bảo lãnh ở diện F4, nếu muốn làm thêm hồ sơ diện IR5, thì người bảo lãnh phải làm đơn hủy hồ sơ diện F4 này, thì mới được mở hồ sơ mới. Theo tôi thì gia đình bạn nên chờ để tiếp tục theo đuổi diện hồ sơ diện visa F4, thì có khả năng em bạn sẽ được đi cùng nếu như hồ sơ đến lượt xem xét giải quyết em bạn không quá tuổi CSPA dưới 21 tuổi.
  Bạn cần xem lại thông tin hồ sơ của Ba Mẹ bạn tại sao cô bạn bảo lãnh vào tháng 01/2006, mà ngày ưu tiên lại là tháng 01/2009 được chứ không đúng rồi. Nếu muốn BĐH giúp tư vấn, hướng dẫn, cũng như theo dõi tiến trình của hồ sơ này thì bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin hồ sơ của mình.
  1/. Ngày ưu tiên Priority Date.
  2/. Ngày chấp thuận Approval Date.
  3/. Số biên nhận Receipt Number (do USCIS cấp).
  4/. Số hồ sơ Case Number HCM (do NVC cấp).
   
  Duythucnguyen thích bài này.
 3. Duythucnguyen

  Duythucnguyen Thành viên mới

  Cảm ởn bạn ngày ưu tiên là 15 tháng 1 2006. Vậy là mình nên chờ theo diện F4 hả bạn?
   
 4. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Hiện tại diện visa F4 đã xem xét giải quyết đến trước ngày 22/05/2004, hồ sơ Ba Mẹ bạn có ngày ưu tiên 15/01/2006. Theo dự đoán thì phải chờ khoảng chưa tới 2 năm nữa là đã đến lượt đáo hạn rồi. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào diễn biến lịch visa hàng tháng tăng nhanh hay chậm nữa. Khi lịch vượt qua ngày đáo hạn ưu tiên NVC sẽ thông báo, và tiến hành mở hồ sơ cho gia đình bạn. Vì thế gia đình bạn cố gắng chờ thêm thời gian nữa.
   
  Duythucnguyen thích bài này.

Chia sẻ trang này