Xin giúp đỡ mình về vấn đề này

Thảo luận trong 'CHIA SẺ KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi phogon, 9/11/17.

  1. phogon

    phogon Thành viên mới

    Xin chào các bạn trước hết cho mình xin lỗi nếu mình post nhầm mục.

    Mình có thẻ xanh 10 năm qua hôn nhân với công dân Mỹ. Mình đọc thấy có bạn nói chỉ cần 2 năm 9 tháng là mình có thể apply hồ sơ xin quốc tịch Mỹ. Mình thấy trên trang chính thức của Mỹ đề là phải có thẻ xanh ít nhất 3 năm. Cho mình hỏi thông tin 2 năm 9 tháng là có chính xác không vì mình rất sợ hồ sơ bị trả về rồi rắc rối đủ chuyện. Cảm ơn.
     
  2. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Chào phogon,
    Trường hợp của bạn nên liên hệ với Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ USCIS để hỏi sẽ biết được cụ thể, và chính xác hơn.
     

Chia sẻ trang này