Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

Thảo luận trong 'Tài Trợ Học Phí - Financial Aid' bắt đầu bởi kid4l0ve, 11/8/11.

 1. qwezxc465

  qwezxc465 Thành viên mới

  bạn có thẻ xanh thì sẽ xin được FAFSA.
  Chỉ nên cân nhắc: Khi bạn ở tiểu bang nào đó phải ít nhất 1 năm thì học phí rẻ hơn rất nhiều (in-state), còn nếu bạn ở Florida 1 năm rồi năm sau qua bang Colorado--> học phí sẽ đắt hơn ( out-state )
   
 2. ngoclannguyen

  ngoclannguyen Thành viên mới

  Dạ em cám ơn...cho em hỏi thêm là
  1. Apply vào college trước đợi nó gửi thư accepted rồi mới xin fafsa hay apply 2 cái song song
  2. Nếu e test vào college ko đủ yêu cầu vậy là em rớt hả qwe? Anh văn thì em ổn chứ toán e ko tự tin vì đã bỏ lâu rồi. Em nên làm sao? Hay college sẽ xếp vào lớp cho em học đủ yêu cầu rồi mới vào lớp accademic class?
  3. Xin fafsa vào mùa fall 2018 chừng nào hết hạn ạ?
   
 3. qwezxc465

  qwezxc465 Thành viên mới

  Theo mình thì:
  1. FAFSA điền đơn càng sớm càng tốt. Đưa trường bạn muốn nhập học vào lúc điền FAFSA trước khi bạn apply vào college vẫn được. Thì sau khi bạn được accept vào college lúc đó thông tin fafsa bạn đã điền sẵn, quy trình nhanh hơn rất nhiều. Nếu thiếu giấy tờ gì thì bạn có thể bổ sung sau.
  2. Bài test vào college không có rớt ;). Nếu bạn điểm thấp thì sẽ vào những lớp căn bản rồi lên từ từ. Điểm cao lớp nâng cao hoặc được học các môn General luôn.
  Toán không khó đâu nếu bạn dành thời gian ôn lại. Bạn có thể lên website củ trường xem thử có phần review về bài test không? Rồi xem trong đó có những phần nào rồi ôn. Nếu bạn ở Florida thì có thể làm PERT test :)))
  3. Tùy vào Deadline trường của bạn. Nhưng vẫn có thể apply ngay bây giờ. Hồ sơ bạn sẽ được process. Nếu nhận trước khi nhập học thì tốt quá. Còn không thì mình trả tiền túi và khi có FA thì lấy lại nha hehe
   
 4. Phuc Pham

  Phuc Pham Thành viên mới

  Hi mọi người ! Em moi qua dc 2 tháng đang nộp đơn vào community college, và xin Financial aid. Họ có yêu cầu submit Non-filing Letter (VONF) from the IRS, mọi người có ai biết cái này không, giúp e với ạ. :)))) Thank you so much .
   

Chia sẻ trang này