[Hồ sơ F2A, 2B] Hồ sơ F2A - HCM2015596116*

Thảo luận trong 'VISA F2A & F2B' bắt đầu bởi Quoc.Taynam, 8/1/18.

  1. Quoc.Taynam

    Quoc.Taynam Thành viên tích cực

    Xin chào mọi người,mình mới vừa nhận dc mail của NVC,xin cho mình hỏi nếu ngày ưu tiện vượt qua ngày của lịch visa thì hồ sơ của con mình có nhanh hơn không ? Và nếu nhận được thư phỏng vấn thì có cần mình có mặt ở Vietnam để đi làm giấy tờ cho cháu không hay chỉ cần người đại diện dẫn cháu đi là được ? (Con mình 14 tuổi ) .Xin cảm ơn

    Priority Date: 07NOV2014

     
  2. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Chào Quoc.Taynam
    Nội dung email trên NVC thông báo như sau:
    Bạn cần phải đọc kỷ nội dung email trên, và thực hiện đúng theo yêu cầu của họ.
    Nếu bạn muốn về Việt Nam để có mặt trong buổi phỏng vấn cùng con bạn, thì khi nhận được thư mời phỏng vấn, bạn cần phải liên hệ với LSQ bằng cách điền đơn gửi.
    Xem hướng dẫn ở đây:
    http://www.xuatnhapcanh.com/threads...ai-vit-nam-immigrant-visa-inquiry-form.27004/
    Trong phần Subject. Chọn câu này: I am a petitioner. May I accompany the beneficiary to the interview?
    Sau khi đã điền hoàn tất, đương đơn bấm Submit để gửi đơn. Lưu ý, phải đọc thật kỹ những thông tin đã khai trên đơn trước khi gửi. Thứ hai, đương đơn phải cam kết những điều đã khai trên đơn là hoàn toàn sự thật.
    P/s: Khi post bài bạn cần lưu ý điều này, không được viết tắt, cũng như không dùng từ "mọi người" để gọi tắt chung như thế. Bạn có thể gọi là Cô/Chú hoặc Anh/Chị, nghe sẽ thân thiện, và tốt hơn nhiều.
     
    Quoc.Taynam thích bài này.
  3. Quoc.Taynam

    Quoc.Taynam Thành viên tích cực

    Em xin cảm ơn .
     

Chia sẻ trang này