[Hồ sơ F2A, 2B] Hồ sơ F2A - HCM2016557055*

Thảo luận trong 'VISA F2A & F2B' bắt đầu bởi TuyếtLính988, 14/8/17.

  1. TuyếtLính988

    TuyếtLính988 Thành viên mới

    Dear chị Phương Châu
    hồ sơ e F2A có ngày ưu tiên 2/10/2015 chị kiểm tra dùm e hoàn tất chưa?
    HCM2016557055 Nếu hồ sơ chưa hoàn tất thì em làm như thế nào để biết ạ?
    Hiện tại em vẫn chưa nhận được mail nào của NVC mà lịch VISA chạy tới 1/10 ạ.
     
  2. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Chào TuyếtLính988,
    Hồ sơ bạn là diện visa F2A, nhưng là bảo lãnh vợ/chồng, hay cha mẹ bảo lãnh con độc thân dưới 21 tuổi vậy?
    Ngoài ra tại thời điểm này, hồ sơ của bạn đã nhận được thông báo mở, và thực hiện đầy đủ 6 step gửi NVC xong chưa?
     
  3. TuyếtLính988

    TuyếtLính988 Thành viên mới

    Dạ chị hồ sơ em là diện vợ chồng bão lãnh. Chồng em bảo lãnh em
    Tại thời điểm này nhận được thông báo mở là sao a? 6 step gửi NvC là gì a?
    Chị có thể cụ thể để em biết ko ạ
    Cảm ơn chị Phương Châu
     
  4. TuyếtLính988

    TuyếtLính988 Thành viên mới

    Dear chị Phương Châu
    Hồi tháng 7/2016 chồng em bắt đầu đóng tiền và bảo trợ tài chính, giấy tư pháp số 2 v.vv
    Đến tháng 8 thì e nhận mail củA NcV nội dung sau:
    *HCM2016557055*

    09-AUG-16

    Dear Sir/Madam,

    The National Visa Center (NVC) received all the requested documentation for this immigrant visa case. The applicant is now in the queue awaiting an interview appointment overseas, where a consular officer will adjudicate the applicant’s visa application.

    NVC schedules appointments one month in advance. The U.S. Embassy or Consulate General tells us what dates they are holding interviews, and NVC fills these appointments in a first-in, first-out manner. Most appointments are set within 60 days of NVC receipt of all requested documentation. However, we cannot predict when an interview appointment will be available.

    When we are able to schedule an appointment, we will notify the applicant, petitioner and attorney (if applicable). The applicant can prepare now by reading about the embassy’s interview requirements online at http://nvc.state.gov/interview. Thank you for your patience.

    The embassy may require additional documents at the interview. In particular, if the following three items are all true, the applicant must bring a new police certificate to the visa interview:

    • He or she is more than 16 years old;
    • The police certificate submitted to NVC was obtained more than one year ago; and
    • He or she still lives in the country that issued the certificate.

    The applicant should not make any travel arrangements, sell property, or give up employment until the embassy has issued a visa.

    Sincerely,

    Director
    National Visa Center

    Case Number: HCM2016557055
    Beneficiary's Name: LINH TUYET MA
    Preference Category: F2A
    Priority Date: 02-OCT-15
    Cho đến hiện tại thì em ko nhận đc mail hay thông tin gì về NVC hết
    Mong chị Phương Châu giúp đỡ
     
  5. TuyếtLính988

    TuyếtLính988 Thành viên mới

    Dear chị Phương Châu
    Hồi tháng 7/2016 chồng em bắt đầu đóng tiền và bảo trợ tài chính, giấy tư pháp số 2 v.vv
    Đến tháng 8 thì e nhận mail củA NcV nội dung sau:
     
  6. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Nội dung email trên NVC thông báo như sau:
    Bạn cần phải chủ động liên hệ với NVC, để hỏi ngày phỏng vấn.
    http://xuatnhapcanh.com/threads/huong-dn-din-thong-tin-lien-lac-voi-nvc.21666/
    Trong phần Your question. Chọn câu này: What is the status of my case?
    Trong hộp thoại Additional comments or questions not in the above list. Copy phần dưới dán vào hộp thoại này.
    Kiểm tra các thông tin thật đầy đủ, chính xác, cũng như mã xác nhận. Sau cùng bấm vào Submit để gửi thư đến NVC.
     
    TuyếtLính988 thích bài này.
  7. TuyếtLính988

    TuyếtLính988 Thành viên mới

    Em đã gửi thư cho NVC như chị đã hướng dẫn thì bao lâu có thư phản hồi ạ.
    Các giấy tờ em nộp là tháng 7 bao gồm đóng tiền giấy tư pháp, bảo trợ tài chánh...
    Đã hơn 1 năm rồi vậy các giấy tờ đó có hết hạn ko ak? Có cần phải làm lại ko ạ
    Cảm ơn chị
     
  8. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Nếu bạn đã gửi email cho NVC với các thông tin thật đầy đủ, chính xác, và thực hiện đúng theo hướng dẫn của diễn đàn, thì phải chờ khoảng 11 tuần lễ mới có thư trả lời. Lý lịch Tư pháp có thời hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày ký, nếu đến ngày phỏng vấn giấy hết thời hạn, thì bạn phải làm lại giấy mới. Còn Bảo trợ tài chánh, thì đã nộp cho NVC rồi đến khi phỏng vấn chồng bạn phải in thêm 1 bộ Bảo trợ tài chánh có chữ ký gốc gửi về cho bạn, mang theo khi phỏng vấn. Thường thì khi có thư mời phỏng vấn, LSQ sẽ yêu cầu những giấy tờ cần phải mang theo, bạn cứ theo đó mà thực hiện vậy là được.
     
  9. TuyếtLính988

    TuyếtLính988 Thành viên mới

    Em cảm ơn chị
    Vậy giờ em chỉ còn chờ đợi thư mời pv pk chị?
    Chị đoán thử như vậy em bao lâu có thư ạ
     
  10. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Không thể đoán được thời gian là bao lâu đâu bạn à. Mà bạn phải liên hệ với NVC để hỏi thì mới biết được.
    P/s: Khi post bài bạn cần lưu ý điều này, tránh không được viết tắt.
     
    hoanghn2908 thích bài này.
  11. TuyếtLính988

    TuyếtLính988 Thành viên mới

    Cho mình hỏi trong đây có anh chị em nào diệm F2A ngày ưu tiên trong tháng 10 này đã có thư mời phỏng vấn chưa ạ?
    Mình 2/10 nhưnh vẫn chưa có động tĩnh gì.
     

Chia sẻ trang này