[Hồ sơ F4] Hồ sơ F4 - HCM2010561215

Thảo luận trong 'VISA F4' bắt đầu bởi Vũ Hán, 14/5/17.

  1. Vũ Hán

    Vũ Hán Thành viên mới

    Cảm ơn AD,
    Mình ko có kết nối máy in ở nhà đã chuyển qua mail để in ra được rồi !
     
  2. Vũ Hán

    Vũ Hán Thành viên mới

    Chào AD PhuongChau !
    Sáng nay 13/2 nhà mình đã phỏng vấn và đậu rồi ! Vui lắm ! Rất cảm ơn AD đã hỗ trợ cũng như tư vấn nhiệt tình cho case nhà mình suốt thời gian qua !!
    Chúc cả nhà đón một cái Tết thật đầm ấm và hạnh phúc nhất !!
     
  3. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Chúc mừng gia đình bạn đã phỏng vấn thành công được cấp visa. Thời gian sắp tới lên đường được nhiều sức khỏe, mọi việc luôn thuận lợi, may mắn, mau chóng hòa nhập cuộc sống mới, và nhất là thành công trên quê hương thứ hai của mình.
     
  4. Vũ Hán

    Vũ Hán Thành viên mới

    PhuongChau oi , pv okie rồi sao đến jo check hồ sơ vẫn chưa Issued , thường khoảng bao lâu mới nhận visa ta ...
    Cho mình hỏi thêm cái nếu có visa rồi mình muốn dẫn gia đình đi TháiLand chơi liệu có ảnh hưởng gì ko? , đến lúc nhập cảnh hoa kỳ hải quan có khó khăn gi ko tư vấn giúp mình nhé !
     
  5. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Muốn nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tiếp tục từ BQT, thì khi post bài bạn tuyệt đối không được dùng ngôn ngữ tuổi teen, cũng như viết tắt, có dấu đầy đủ cho cả bài. Vậy nhé bạn.
     
  6. Vũ Hán

    Vũ Hán Thành viên mới

    Xin lỗi PhuongChau , mình chỉnh sữa lại :

    Hồ Sơ nhà mình đã Phỏng vấn thành công rồi , thường khoảng bao lâu mới có thể nhận được visa?
    Sau khi đã có visa rồi mình muốn dẫn gia đình đi TháiLand du lịch ( chỉ vài ngày ), sau này khi nhập cảnh hải quan bên Mỹ liệu có rắc rối gì không? tư vấn giúp mình nhé !
     
  7. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Đây là kết quả check hồ sơ của gia đình bạn.
    Hồ sơ của gia đình đã được Issued. Nếu bạn có đăng ký EMS để chuyển phát visa, ở tại TP.HCM, thì khoảng từ 2 - 3 ngày sẽ có gửi về theo địa chỉ đã đăng ký. Còn nếu như ở các tỉnh, thành phố khác, thì phải chờ khoảng 1 tuần - 2 tuần lễ mới có.
    Sau khi gia đình có visa rồi thì không nên đi du lịch ở đâu cả, để tránh gặp rắc rối về sau này.
     

Chia sẻ trang này