[Hôn phu & Hôn thê] Hồ sơ K1 - HCM2017601014

Thảo luận trong 'VISA K-1 (HÔN PHU & HÔN THÊ)' bắt đầu bởi Huyenlinh, 20/5/17.

 1. Huyenlinh

  Huyenlinh Thành viên mới

  Hôm qua mới phỏng vấn k1 và 2 k2 xong, người ta không pv 2k2, sau khi phỏng vấn k1, thì phán cho tờ giấy xanh với 8 mục. Buồn quá, bao nhiêu mong mỏi, bao hy vọng,mong mỏi, chờ đợi được đoàn tụ với người thân qua bao ngày xa cách.. không biết tỏ cùng ai, vì một mình mình mấy tháng nay tự lo sấp xếp hồ sơ... giờ không biết phải làm sao đây,..


  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 20/5/17
 2. ks.ty284

  ks.ty284 Thành viên mới

  chào bạn . Mong bạn đừng buồn và lo lắng . hãy chuẩn bị kĩ càng những gì họ yêu cầu là được . mình đã từng bổ sung đúng 8 mục như bạn và đậu ngay lập tức .. chúc bạn thành công
   
 3. Phuong Tran

  Phuong Tran Thành viên mới

  xin chao moi nguoi.minh phong van va cung nhan giay xanh bo sung giay to .em dang khong biet cach viet ve family tree ve cot so 4,5 ve anh chi em cua me,cha.trong cot khai moi quan he,minh khong biet la khai ve moi quan he chu ,bac ruot hay la khai la anh chi em cua ba,me...minh khong biet cach viet sao cho dung,xin giup minh voi.minh cam on nhieu.
   
 4. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Chào Phuong Tran,
  Đề nghị bạn đọc nội quy diễn đàn, cách post bài và đặt câu hỏi, phải có đầy đủ thông tin hồ sơ, rồi sẽ được giúp, xem hướng dẫn ở đây:
  http://www.xuatnhapcanh.com/threads/huong-dn-cach-post-bai-va-dat-cau-hi.29106/
  P/s: Khi post bài phải viết tiếng việt có dấu đầy đủ, không hỏi hồ sơ di trú của mình trong topic của người khác, không dùng từ "mọi người" để gọi tắt chung như thế. Bạn có thể gọi là Cô/Chú, hoặc Anh/Chị nghe sẽ lịch sự hơn.
   

Chia sẻ trang này