[Hôn phu & Hôn thê] Hồ sơ K1 - HCM2017635002*

Thảo luận trong 'VISA K-1 (HÔN PHU & HÔN THÊ)' bắt đầu bởi Lisa, 12/10/17.

  1. Lisa

    Lisa Thành viên mới

    Cảm ơn Phương Châu nhưng khi vào đó thì không có cho mình ghi chú, chỉ là những Class được mặc định sẵn như là K (Fiance ỏ Spouse of Us citizen)
     
  2. Lisa

    Lisa Thành viên mới

    Cảm ơn Phương Châu nhé!
     
  3. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Nếu không có cột ghi chú, thì bạn cứ điền như mặc định vậy là được rồi.
     
    ThaoPhuong thích bài này.
  4. Lisa

    Lisa Thành viên mới

    Cảm ơn Phương Châu đã hướng dẫn và mình đã làm được các bước.
    Hôm nay xin hỏi Phương Châu thêm một vấn đề này:
    1.Trong trường hợp thiếu income khi điền I-134 và đã có cosign điền I-134 (chỉ cần 1 năm gần nhất), khi qua Mỹ, yêu cầu phải tiếp tục điền I-864, như vậy ở khâu này, Người bảo lãnh có phải tiếp tục nhờ cosign không? và có bắt buộc là phải 3 năm liên tục không hay chỉ 1 năm như I-134 đã điền? nếu phải tiếp tục có cosign cho I-864 thì người cosign có yêu cầu phải là người đã cosign cũ hay không hay người nào khác cũng được?
    2. Nếu như không có cosign khi điền I-864 lần này và tất nhiên là income không đủ, thì sẽ gặp những trở ngại gì? Sẽ bị yêu cầu sau đó có phải không?
    Xin nhờ Phương Châu giúp đỡ. Xin cảm ơn và trân trọng diễn đàn!
     
  5. Lisa

    Lisa Thành viên mới

    Xin Phương Châu cho tôi hỏi thêm là tôi vừa nộp lệ phí vísa, khi vào đặt lịch phỏng vấn thì chỉ còn duy nhất một ngày còn trống, ngày đó cận quá nên tôi muốn đặt vào tháng sau, nhưng ngoài ngày đó ra, tất cả các ngày khác trong các tháng khác nữa cũng đều UNVALID, tôi muốn hỏi là do các ngày đó trong các tháng đó đã được đặt kín hết hay là chưa có ngày valid để cho mình đặt?
    Xin cảm ơn.
     
  6. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Bạn xem hướng dẫn ở đây:
    http://www.xuatnhapcanh.com/threads/bao-tr-tai-chinh.26782/
    Và ở đây:
    http://www.xuatnhapcanh.com/threads/income-ti-thiu-d-bao-tr-tai-chanh.26825/
     
  7. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Valid = chưa có hiệu lực, nên bạn chưa thể đặt lịch phỏng vấn.
     
    Lisa thích bài này.
  8. Lisa

    Lisa Thành viên mới

    Cảm ơn Phương Châu.
    Mình đã vào link bạn gởi, nhưng có điều vẫn chưa thông suốt lắm. Nhờ Phương Châu giúp thêm vài thông tin nhé:
    Khi người đồng bảo trợ đã nộp I 134, sau khi qua Mỹ diện Fiance phải điền I 864 thì có bị yêu cầu tiếp đồng bảo trợ không? Hay khi đó mình chỉ cần điền I 864 của nguời bảo trợ chính là được.
    Xin cảm ơn và trân trọng!
     
  9. Lisa

    Lisa Thành viên mới

    Xin cảm ơn
     
  10. Lisa

    Lisa Thành viên mới

    Xin Phương Châu cho mình hỏi trường hợp sau khi qua Mỹ diện K1, mình đã đổi họ và trên SSN mình họ khác, vậy khi mình nộp I 485 thì mình điền tên trên khai sinh hay tên trên SSN, và nữa là nếu là tên trên SSN thì ở phần câu hỏi "có dùng tên nào khác không..." mình có ghi tên cũ vào không?
    Xin giúp đỡ. Cảm ơn!
     
  11. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Vậy bạn đã được định cư ở Mỹ chưa?
     
  12. Lisa

    Lisa Thành viên mới

    Mình vẫn chưa định cư.
     
  13. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Khi nào bạn đã chính thức định cư ở Mỹ rồi, nếu đã thay đổi họ thì phải liên hệ với Sở An sinh Xã hội để hỏi các thủ tục cần thiết để điền đơn Form I-485 cho đúng.
     

Chia sẻ trang này