[Diện Vợ, Chồng] Hồ sơ CR1 - HCM2017539057

Thảo luận trong 'VISA IR1/CR1/IR2/CR2/ K3 (VỢ & CHỒNG)' bắt đầu bởi Ngan, 19/10/17.

 1. Ngan

  Ngan Thành viên mới

  Mình cảm ơn bạn nhiều. Bạn có thể c
  Cho mình hỏi thêm yếu này nữa nha. Họ hàng bên mỹ, mình chỉ biết có em của ông nội mình có người con đang sống ở mỹ nhưng mình không có thông tin. Như vậy có được gọi là họ hàng không? Lúc phỏng vấn nhân viên LS hỏi mình trả lời có và không liên lạc, nhưng mình mới hỏi lại là như vậy thì không được xem là họ hàng. Mình cũng có ghi vài chữ là mình có biết con của em ông nội đang sống ở mỹ và không liên lạc, như vậy có được không bạn? Mình chân thành cảm ơn bạn nhiều lắm.
   
 2. Ngan

  Ngan Thành viên mới

  Mình ghi vài chữ để giải thích với nhân viên LS.
   
 3. PhuongChau

  PhuongChau Ban điều hành

  Như tôi đã giải thích cho bạn ở bài post trên khi biết thông tin chính xác thì không nên điền, vậy bạn đã điền và gửi đi chưa?
   
 4. Ngan

  Ngan Thành viên mới

  Mình chưa gửi, hồ sơ ox mình gửi chưa về tới, có thể thứ 3 mình đi gửi.
   
 5. Ngan

  Ngan Thành viên mới

  Cảm ơn bạn, mình cũng tính không điền nhưng vì hôm phỏng vấn mình không biết nên khi nhân viên LS hỏi có họ hàng bên mỹ không mình nghĩ như vậy là có họ hàng xa nên mình trả lời là có họ hàng xa đang sống ở mỹ nhưng không liên lạc. khi hiểu ra thì mình hơi bối rối và định ghi vài chữ để giải thích vì không ghi sợ họ nghĩ mình nói dối. Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc và tư vấn giúp mình.
   
 6. Ngan

  Ngan Thành viên mới

  Bạn ơi, cho mình hỏi thêm ý nữa nha bạn. Mình làm family relationships và ký tên rồi mình phải đi công chứng nữa phải không bạn? Công chứng ở đâu và như thế nào bạn có thể hướng dẫn giúp mình được không. Mình rất cảm ơn bạn.
   
 7. Ngan

  Ngan Thành viên mới

  Bạn ơi, xác nhận địa chỉ hiện đang cư ngụ ( nơi thực sự sinh sống và ăn ngủ tại đó). Mình cung cấp nơi mình tạm trú và mình đã dịch sang tiếng anh sổ tạm trú mình nộp được không bạn ( vì hơn 3 năm nay mình sống ở nơi khác, nhưng mình mới làm sổ tạm trú hôm tháng 6 này)
   
 8. Ngan

  Ngan Thành viên mới

  Sống ở nơi khác ( không phải địa chỉ thường trú của mình)
   
 9. Ngan

  Ngan Thành viên mới

  Bạn ơi thông cảm cho mình vì mình tự tìm hiểu và mình cũng không biết gì hết nên câu hỏi không mạch lạc hoặc có gì làm bạn phiền lòng mình thành thật xin lỗi. Mình rất biết ơn bạn đã dành thời gian đọc và giải đáp cho mình. Mình muốn xác nhận mọi thứ rồi mới yên tâm đi nộp bổ sung.
   
 10. PhuongChau

  PhuongChau Ban điều hành

  Theo Mẫu khai Family-Tree (Family Relationships) Lý lịch gia đình trên thì không cần phải công chứng, chỉ cần đương đơn ký, ghi họ tên, tháng, ngày, năm vậy là được rồi. Bạn cần đọc kỷ lại phần kê khai lý lịch gia đình mà tôi đã tư vấn, hướng dẫn ở bài post trên.
   
 11. PhuongChau

  PhuongChau Ban điều hành

  Như vậy cũng được, nhưng cần phải có địa chỉ ban đầu khi người bảo lãnh nộp hồ sơ bảo lãnh cho bạn (Sổ hộ khẩu), cũng như địa chỉ bạn hiện đang cư ngụ (Sổ tạm trú). Nếu Viên chức LSQ có thắc mắc, thì bạn phải giải thích với họ.
   
 12. Ngan

  Ngan Thành viên mới

  Mình rất biết ơn bạn nhiều, sáng giờ mình cảm giác lo lo sao ấy. Giờ bạn tư vấn cho mình mình đã yên tâm rồi. Bằng chứng vé máy bay, timeline, Bill gửi tiền chồng mình gửi vừa về tới, mình chuẩn bị đi nhận về để sắp xếp. Cảm ơn bạn vô cùng.
   
 13. Ngan

  Ngan Thành viên mới

  Bạn ơi, sau thời gian chờ đợi mình được cấp visa rồi. Mình cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn luôn khỏe.
   
 14. PhuongChau

  PhuongChau Ban điều hành

  BĐH diễn đàn chúc mừng bạn đã phỏng vấn thành công được cấp visa, thời gian sắp tới lên đường được nhiều sức khỏe, mọi việc luôn thuận lợi, may mắn, mau chóng hòa nhập cuộc sống mới, và nhất là thành công trên quê hương thứ hai của mình.
   
 15. Ngan

  Ngan Thành viên mới

  Mình cảm ơn bạn rất nhiều.
   

Chia sẻ trang này